Sau rất nhiều ngày để các game thủ phải mong chờ thì cuối cùng tựa game Thiện Nữ Mobile cũng được nhà phát hành VNG cho ra mắt phiên bản chính thức vào ngày hôm qua. Ngay sau khi ra mắt được 1 ngày thì tựa game này đã nhận được số lượng người chơi tham gia trải nghiệm. Sở dĩ tựa game này được chào đón nồng nhiệt đến như vậy là do nó được game thủ quan tâm ngay từ khi game mới chỉ có những hình ảnh lộ ra cùng với video trailer. Tựa game này vốn dĩ có tên gốc là Thiện Nữ U Hồn ở thị trường Trung Quốc và được VNG mua về. Nhân dịp game mới trình làng thì BBit sẽ tặng cho bạn đọc 1000 Giftcode Thiện Nữ Mobile miễn phí.

Tặng bạn đọc 1000 Giftcode Thiện Nữ Mobile miễn phí

Trước tiên chúng ta phải kể đến nội dung của tựa game Thiện Nữ Mobile này. Game lấy nội dung từ những tình tiết hấp dẫn trong một bộ tiểu thuyết cùng tên là Thiện Nữ U Hồn. Câu chuyện này kể về cuộc tình đầy ngang trái giữa hai nhân vật là anh chàng Linh Thái Thần và nàng Nhiếp Tiểu Thiện. Linh Thái Thần là một chàng trai chất phác nhưng Nhiếp Tiểu Thiện lại chỉ là một hồn ma, nên cuộc tình của họ gặp rất nhiều sóng gió và đắng cay. Và game Thiện Nữ Mobile đã tái hiện lại những tình huống gay cấn và li kì trong tiểu thuyết này.

Tham gia trải nghiệm game thì người chơi sẽ được thỏa sức với hàng loạt chế độ chơi mới lạ, hấp dẫn của game. Không chỉ vậy mà tựa game Thiện Nữ Mobile này còn có cho mình rất nhiều những tính năng mới lạ, độc đáo. Và nền đồ họa của game cũng là một điểm cộng rất lớn, một nền đồ họa 3D cực kì đẹp mắt và chân thực.

Còn về Giftcode thì các game thủ nhập Code đổi thưởng sẽ nhận được một số tiền thưởng khá lớn trong game kèm với những vật phẩm giá trị. Để nhận được phần thưởng này thì việc đầu tiên các bạn cần làm là chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội Facebook. Sau đó thì các bạn chỉ việc click vào đường dẫn ở dưới đây để nhận code.

Giftcode Thiện Nữ Mobile

July 14, 2017

Leave a Reply