Moto Z2 Force là một phiên bản biến thể khác của Moto Z2 Play. Trên Z2 Force sẽ được trang bị cụm camera kép ở mặt sau.

Theo những hình ảnh vừa được chuyên gia rò rỉ Evan Blass đăng tải trên Twitter. Tổng thể thiết kế của máy vẫn tương tự như phiên bản thường Z2 Play. Máy vẫn sử dụng kiểu thiết kế lắp ghép với 16-chân pin ở mặt sau tích hợp từ tính giúp kết nối với các Moto Mods dễ dàng.

Tuy nhiên, trên Z2 Force vẫn có một số điểm khác biệt như cụm đèn flash led trợ sáng cho camera trước đặt ở phải, logo “Moto” được di chuyển đặt bên trên cảm biến vân tay. Điểm khác biệt lớn nhất giữa Z2 Play và Z2 Force đó là cụm camera kép ở mặt sau. Hai ống kính vẫn được đặt trên một cụm tổng thể hình tròn.

Moto Z2 Force dự kiến sẽ sử dụng màn hình có kích thước 5,5 inch độ phân giải QHD (1440 x 2560). Màn hình được bảo vệ bởi lớp kình ShatterShield do chính Motorola phát triển, lớp kính này đảm bảo màn hình sẽ không bị vỡ khi rơi từ độ cao tối đa khoảng 1,5m. Moto Z2 Force sẽ được trang bị con chip Snapdragon 835 cao cấp nhất hiện tại của Qualcomm, chip xử lý đồ hoạ Adreno 540, RAM 4 GB. Để đảm bảo độ mỏng cho máy, Motorola đã giảm dung lượng pin trên Z2 Force chỉ còn 2730mAh. Máy dự kiến sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 27/7 tới đây.

July 24, 2017

Leave a Reply