Kèo vàng 5/12: Burnley thắng kèo châu Á

Posted by

Kèo vàng 5/12: Burnley thắng kèo châu Á

Trận này Wolves chấp từ 1/2 đến 3/4. Ở khoảng tỷ lệ này, rất có thể họ sẽ là đội thua kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi đây là cặp đấu mà Burnley rất có duyên thắng kèo châu Á. Ngày 24/4/22, họ gặp Wolves trên sân nhà. Tỷ lệ trận này là 0:0 và Burnley thắng 1-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 02/12/21, Burnley hành quân đến sân Wolves. Trận này, họ được chấp 1/2 và hoà 0-0, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Tương tự như thế là ngày 25/4/21, Wolves tiếp đón Burnley trên sân nhà và chấp đối thủ này 1/4. Trận này, Burnley thắng tới 4-0, tiếp tục là đội thắng kèo.

Như vậy, trong 7 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội thì Burnley thắng kèo châu Á 100%, tỷ lệ cực cao. Tính rộng hơn, trong 12 lần gần nhất 2 đội đụng độ thì Burnley cũng thắng kèo châu Á tổng cộng 11 lần. Còn nếu tính riêng những trận Burnley làm khách trên sân Wolves thì họ cũng thắng kèo 5/6 lần gần nhất tới sân Wolves thi đấu. Tóm lại, đây là cặp đấu mà Burnley áp đảo toàn diện về kèo châu Á.

Một lý do khác để tin Burnley cũng quan trọng không kém. Đó là việc Wolves là đội chơi khá hay trên sân nhà. Ở trận sân nhà gần nhất, họ đã đánh bại Tottenham 2-1. Rộng hơn, Wolves cũng cầm hoà Newcastle, Aston Villa và thắng Man City trên sân nhà mùa này. Nghĩa là đội bóng này luôn rất thăng hoa khi chơi tại Molineux. Trong khi đó, Burnley lại rất kém trên sân khách khi thua 5/6 lần xa nhà gần nhất. Trước một đối thủ như thế mà Wolves chấp 1/2 với điểm ăn lên tới 9x là rất cao.

Tham Khảo Thêm:  Nhận định, soi kèo nữ Trung Quốc vs nữ Mông Cổ, 18h30 ngày 22/9: Cơn mưa bàn thắng

Tóm lại, đây là trận đấu NHM nên đặt niềm tin vào Burnley +1/2.

Nguồn: https://bbit.vn

Nguồn bài gốc: https://hoclaixe12h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *