Nhìn độ dài ngón tay út biết ai nhiều phúc lộc

Posted by

Trong nhân tướng học, ngón út cũng phản ánh số mệnh của con người. Đây được xem là biểu tượng cho khả năng giao tiếp, thiết lập các mối quan hệ xã hội và sự thành công của chủ nhân.

Nhin do dai ngon tay ut biet ai nhieu phuc loc

Ngón tay út chứa nhiều thông tin nhất về tính cách cũng như vận mệnh con người.

Ngón tay út ngắn hơn hai đốt của ngón tay đeo nhẫn

Sách tử vi tướng số đã chỉ ra, người sở hữu ngón tay út ngắn hơn hai đốt của ngón tay đeo nhẫn thường ít bộc lộ cảm xúc của riêng mình. Họ sống chan hòa và tốt bụng với những người xung quanh, không thích nói xấu sau lưng. Người này mang lại cảm giác thân thiện nhờ biết cách quan tâm đến người khác.

Tuy nhiên, người sở hữu tướng tay này thường đặt kỳ vọng khá cao vào người khác và rất dễ rơi vào trạng thái thất vọng vì mọi việc không diễn ra như ý muốn. Dù là người trung thực, không thích nói dối hay thậm chí nói xấu sau lưng người khác nhưng đôi khi bạn lại tỏ ra rất bướng bỉnh và khá bảo thủ. Cuộc sống của những người này thường ở mức khá giả, không quá giàu có nhưng cũng có của ăn của để.

Nhin do dai ngon tay ut biet ai nhieu phuc loc-Hinh-2

Ngón út dài bằng 2 đốt của ngón tay áp út

Người sở hữu tướng tay này có tính cách khá cân bằng. Họ thích cuộc sống ổn định, không muốn bon chen để kiếm nhiều tiên. Người này thích sự lãng mạn. Một khi đã yêu ai đó, họ sẽ dành rất nhiều tình cảm cho nửa kia. Có thể nói đây là kiểu yêu say đắm, sâu sắc, nếu bị phản bội thì mất rất nhiều thời gian có thể lấy lại cân bằng.

Tham Khảo Thêm:  Dự đoán ngày mới 6/2/2024 cho 12 con giáp: Thìn trắc trở, Hợi xán lạn

Đa phần, những người có nét tường này không có khiếu ăn nói, giao tiếp nên dù không thiếu đam mê với công việc nhưng họ cũng dễ gặp nhiều bất lợi trên con đường công danh sự nghiệp, đặc biệt là khả năng thăng tiến trong tương lai. Tốt nhất là nên mạnh dạn, cởi mở chia sẻ ý kiến, suy nghĩ của mình để người khác biết. Thay đổi một chút sẽ giúp con đường phát triển của bản thân thuận lợi hơn.

Ngón út dài hơn 2 đốt của ngón tay đeo nhẫn

Nhân tướng học cho rằng, nếu là người sở hữu ngón út dài hơn hai đốt ngón đeo nhẫn thì bạn thuộc kiểu người hướng ngoại, khéo ăn khéo nói và rất giỏi giao tiếp. Bên cạnh đó thì bạn còn là người rất nhiệt tình, cởi mở, quyết đoán, thường bộc lộ cảm xúc ra ngoài. Tuy nhiên, đôi khi bạn còn hơi cứng đầu trong mọi vấn đề, không muốn lắng nghe ý kiến của mọi người, và cũng vì vậy nên khó ai có thể khiến bạn lung lay.

Nhin do dai ngon tay ut biet ai nhieu phuc loc-Hinh-3

Ngoài ra, người có ngón tay út dài hơn 2 đốt của ngón tay đeo nhẫn cũng được dự báo có tài lộc sâu dày, không cần lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc. Người này có cuộc sống khá thuận lợi. Họ khéo léo, năng động, luôn được lòng người khác. Dù vậy, đôi khi họ vẫn gặp một chút khó khăn trong việc thuyết phục người ngoài tin vào sự nghiêm túc, chỉn chu của mình.

Tham Khảo Thêm:  Từ tháng 12/2023: 3 tuổi sa lưới Thần Tài, tiền về như thác lũ

Ngón út dài bằng hoặc dài hơn ngón tay đeo nhẫn

Ngón út quá dài là nét tướng không phổ biến. Người sở hữu tướng tay này thường tài giỏi, có năng lực và quyền lực. Họ luôn khao khát thành công, sẵn sàng bỏ nhiều công sức để đạt được điều mà mình mong muốn bằng mọi giá. Đánh đổi mọi thứ để đứng trên đỉnh danh vọng nên họ không có nhiều bạn bè, tâm phúc bên mình.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: https://bbit.vn

Nguồn bài gốc: https://hoclaixe12h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *