Quy định

Để sử dụng trang web BBit.vn, bạn cần tuân thủ những quy định sau:

  • Bạn có thể truy cập, đọc và tải xuống nội dung trên trang web miễn phí và không cần đăng ký tài khoản.
  • Bạn không được sao chép, phát hành, chuyển nhượng, bán hoặc sử dụng nội dung trên trang web BBit.vn cho mục đích thương mại mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi.
  • Bạn không được sử dụng trang web để đăng tải, phát tán hoặc quảng cáo những nội dung vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền lợi của người khác hoặc gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của chúng tôi.
  • Bạn không được sử dụng các công cụ, phần mềm hoặc thiết bị để can thiệp vào hoạt động của trang web BBit.vn hoặc gây quá tải cho hệ thống của chúng tôi.
  • Bạn có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của mình khi sử dụng trang web và chúng tôi cũng sẽ đảm bảo không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý của bạn.
  • Bạn phải chịu trách nhiệm về những hậu quả phát sinh do việc sử dụng trang web BBit.vn của mình và tuân thủ các quy định của pháp luật liên quan.

Chúng tôi có quyền thay đổi, cập nhật hoặc ngừng cung cấp dịch vụ bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Chúng tôi cũng có quyền xóa bỏ hoặc từ chối những nội dung không phù hợp với quy định sử dụng của chúng tôi.

Khi sử dụng trang web BBit.vn, bạn đã đồng ý với những quy định sử dụng này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi nội dung trên website BBit News. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và bổ ích.

Xem thêm: